Tag

เร่าร้อน เซ็กซี่ พาใจละลาย…พริตตี้ซุปเปอร์คาร์ 2014

Gclub กลับมาอีกครั้งสำหรับมหกรรม Super Car & Import Car Show ครั้งที่ 5 เป็นเช่นเคยกับการนำเอาภาพสาวๆ พริตตี้สวย เซ็กซี่ ขยี้หัวใจ ไม่ว่าจะเป็นตัวแม่ของวงการ พริตตี้ดาวรุ่งพุ่ง และช้างเผือกน้องใหม่ขอมาเดบิวต์แจ้งเกิดในงานนี้…

 

Gclub มหกรรมรวมรถ ยนต์ที่เป็นที่สุดในงาน Super Car & Import Car Show ครั้งที่ 5 ถือเป็นการฉลองครบรอบงาน 5 ปี ในงานร่วมสัมผัสนวัตกรรมแห่งความเร็วของซุปเปอร์คาร์ จากค่ายรถสปอร์ตหรูระดับโลก ที่มารวมตัวกันมากที่สุด ทั้งจากค่ายเฟอร์รารี่ (Ferrari), ลัมโบกินี (Lamborghini), โลตัส (Lotus), แอสตันมาร์ติน (Aston Martin), จาร์กัว (Jaguar) และแมคลาเรน (McLaren) ที่มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกของประเทศไทย และครั้งแรกของภูมิภาคเอเชีย

credit : thairath

’’ละอองฟอง’’ลุยทำเพลงใหม่รักไม่มีเบื่อ gclub พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกรอบ 18 ปี

253780

gclub ส่ง งานเพลงให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องสำหรับวงดนตรีที่ถูกขนานนาม ว่า “นักออกแบบดนตรีสีสวย” อย่างวง ป๊อปฟังสบาย  “ละอองฟอง” สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ครั้งนี้พวกเขาได้เตรียมความพร้อมเข้าห้องอัดกันยกใหญ่ เพื่อผลิตงานเพลงสุดพิเศษมาฝากแฟนเพลง เพลงนี้มีที่มาจากความรู้สึกของพวกเขา ที่อยากจะบรรยายคำว่า “รัก” ให้ออกมาเป็นบทเพลงความหมายกินใจ อย่างเพลง “รักนี้ไม่มีเบื่อ” ซึ้งเพลงๆ นี้ gclub

พวกเขาทำขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่คอยให้กำลังใจ และติดตามผลงานของเขามาตลอด และที่สำคัญผลงานชิ้นนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในการประกาศความสำเร็จของละอองฟอง ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขารอบ 18 ปี ครั้งนี้วง ละอองฟองพูดถึงเพลงพิเศษ จีคลับ และคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาไว้ว่าสำหรับวง ละอองฟอง ก็ใช้ระยะการเดินทางมากว่า 18 ปี กับสามอัลบั้ม ที่บอกถึงแนวดนตรีที่ชัดเจนของพวกเรา จนมาถึงอัลบั้มล่าสุด “Wind –Up City”(ไวด์ อัพ ซิตี้) ก็เป็นอัลบั้มที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เราก็เลยอยากจะทำงานเพลงขึ้นมาสักชิ้น เพื่อแทนความหมายดีๆ แทนคำขอบคุณ และเพลงนี้ยังเป็นเพลงพิเศษที่สุด จีคลับ

เบลล์-เนย-แจมลุยภาร viva3388 กิจพิชิต เห็บ-หมัดช่วยหมา-แมวจรจัด

254068

viva3388 ลุย ภารกิจแรกในฐานะ “ทูตทีเอสพีซีเอ” (TSPCA) “เนโกะ จัมพ์”  เนย – วรัฐฐา และ แจม – ชรัฐฐา อิมราพร ค่ายกามิกาเซ่  ชวน ทูตรุ่นพี่ “เบลล์  เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” (มนัญญา ลิ่มเสถียร) ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) สวมบท “นางฟ้าใจดี” ช่วยฉีดยาป้องกันเห็บ หมัด ให้สุนัข และ แมวจรจัด โดยมี นายสัตวแพทย์พูนศักดิ์ นาวาทอง สัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานปศุสัตว์ จ.ปทุมธานี  ให้คำแนะนำ  ที่ วัดทำเลทอง คลอง 10 ปทุมธานี เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ให้ศิลปินทำดี เพื่อสังคม ในโครง viva3388

การอาร์เอส  กิ๊ฟ  แบคเบลล์ กล่าวว่า “อยากให้คนไทยใจบุญ ที่รักสัตว์  มีเมตตาต่อสัตว์จรจัด  viva9988 ลำพังเค้าถูกทอดทิ้งก็น่าสงสาร น่าเห็นใจมากแล้ว เรื่องนี้ไม่ใช่หน้าที่ของหน่วยงาน หรือ ใครคนใดคนหนึ่ง  ทุกคนต้องช่วยกัน  ร่วมมือกันดูแล  เพื่อให้เค้ามีสุขภาพ สุขลักษณะที่ดี  อย่ารังแก หรือ ทำร้ายเค้าเพียงเพราะเห็นว่าเค้าสกปรก ที่สำคัญวัดก็ไม่ใช่สถานที่ที่จะเอาสิ่งมีชีวิตมาทิ้งไว้ ให้ทางวัดรับผิดชอบ เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ถ้าคิดจะเลี้ยงสัตว์ก็ต้องดูแลให้ถึงที่สุด อย่าเลี้ยงเพียงความชอบชั่วคราวค่ะ” viva9988

ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม royal1688 ส่งต่อความแรง สันดานเจ้าชู้ (ควาย 2)

254225

royal1688 หลัง ปล่อยเพลง นางฟ้าหรือซาตาน ในอัลบั้ม ชุดที่ 4 นางฟ้าหรือซาตาน จนกระชากใจแฟนเพลงทั่วประเทศไปแล้ว ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม (ธันวา  กวีศิลปะ) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งต่อเพลงความหมายแรงๆ ที่เปรียบเทียบถึงผู้หญิงได้อย่างเจ็บแสบ ใน สันดานเจ้าชู้ (ควาย 2) ซึ่งมิวสิควิดีโอออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมไปแล้ว โดย ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม เปิดเผยถึงผลงานเพลงนี้ว่า royal1688

ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยครับ ที่ให้การต้อนรับเพลง นางฟ้าหรือซาตาน อย่างอบอุ่น โดยเฉพาะมิวสิควิดีโอซึ่งโดนใจคนที่โดนผู้หญิงหลอกว่ามีความรักให้ แต่ความจริงหวังแค่เงินเท่านั้น และตอนนี้ก็มีมิวสิควิดีโอเพลงที่ 2 สันดานเจ้าชู้ (ควาย 2) ในอัลบั้ม รอยัล1688 นางฟ้าหรือซาตาน มาให้ชมแล้ว ซึ่งเพลงนี้ไม่ได้ต่อว่าผู้หญิงทุกคนนะครับ แต่ผมแค่นำเสนอแง่มุมความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่รักและทุ่มเทให้ผู้หญิงคน หนึ่งหมดใจ พอลับหลังเราก็บอกโสด มีใครต่อใครไปทั่ว ต่อหน้าต่อตายังโทรหาผู้ชายคนอื่น พอจับได้ก็บอกไม่มีอะไร เรื่องแบบนี้ผมว่ายังมีอยู่จริงอยู่ในสังคม จึงอยากนำมาถ่ายทอดให้แฟนเพลงทุกคนได้ดูไว้เป็นบทเรียน ถ้าหากต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้ จงบอกกับตัวเองว่าให้หันกลับมารักตัวเองจะดีกว่า และการที่เราจะคบใครสักคนก็ควรที่จะดูกันไป รอยัล1688

’’ปาล์มมี่’’ชวนแฟนๆ reddragon88 ฟังเพลงสบายๆ ใน

255778

reddragon88 ไม่ ว่าจะจัดคอนเสิร์ตมากี่ครั้ง ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีทุกครั้ง ล่าสุด นักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” (อีฟ ปานเจริญ) เตรียมหยิบเอาประสบการณ์กว่า 12 ปี บนเส้นทางดนตรี มาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แฟนๆ ได้เอนหลังฟังสบายอีกครั้งกับ “Palmy Barefoot Acoustic Concert”  (ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตอะคูสติกสไตล์คันทรี่-โฟล์ค reddragon88

มาตรฐานระดับโลก ที่นอกจากจะคัดสรรเพลงฮิตทั้งหมดของ ปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ) มาแสดงแบบสดใหม่ใน เรดดราก้อน88 เวอร์ชั่นอะคูสติกเต็มรูปแบบแล้ว ยังได้นักดนตรีหัวกะทิระดับพระกาฬจากนิวยอร์กมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วย พร้อมด้วย ซาวด์ เอ็นจิเนียร์ ระดับโลก ที่จะมาเป็นผู้ควบคุมเสียงการแสดงทั้งหมด รวมถึงหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ (ศิลปินไทยคนเดียวของค่าย JAY-Z ศิลปินฮิปฮอประดับตำนานของโลก) ที่เคลียร์คิวบินตรงจากประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมเป็น Music Director  ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เรดดราก้อน88

 

แรงกระฉูดเพลง ที่รัก(เธอ)เอก สุระเชษฐ์ royal1688 ยอดวิวทะลุสิบล้าน

256057

royal1688 ถือ ว่าเป็นกระแสเพลงที่แรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ ศิลปินรุ่นเก๋า “เอก สุระเชษฐ์” จากค่ายการ์เด้น ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งหลังจากปล่อย เพลง “ที่รัก (เธอ)”  ออกมาฮิตติดหูคนฟังจนขึ้นอันดับหนึ่งยอดดาวน์โหลดจากดีเซอร์  และติดอันดับท๊อปไฟว์ในยูทูป ล่าสุดยอดวิวทะลุกว่า 10 ล้าน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการปลื้มสุดๆ royal1688

เลยทีเดียว“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่กระแสตอบรับดีเกินที่คาดเอาไว้ รอยัล1688 ด้วยเนื้อหาเพลงเป็นเรื่องราวของความรักในแง่บวก สดใส น่ารักๆ เข้าใจง่าย ฟังสบายๆ ทำให้กระแสวิพากษณ์วิจารณ์ส่วนใหญ่จะพูดถึงเพลงในแง่ที่ดีมากกว่า ซึ่งยอดวิวในยูทูป ตอนนี้พุ่งกว่าสิบล้านแล้ว ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงจริงๆ ครับ รอยัล1688

 

’’มายด์’’ถือฤกษ์ดีทำบุญ ruby888 ใหญ่หลังคลอดอัลบั้ม

256186

ruby888 เดิน ทางมากว่าสามอัลบั้มสำหรับวงดนตรีป็อปเมืองเหนือ อย่างวง “มายด์”(Mild) สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ที่ครั้งนี้พวกเขาได้ถือฤกษ์งามยามดีในวันที่ 10 มิถุนายน 2556 เปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด “MASTER PEACE” และอัลบั้มนี้ยังถือว่าเป็นผลงานชิ้นแรกในบ้านหลังใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์ อีกด้วย งานเพลงชิ้นนี้ยังเต็มไปด้วยเนื้อหาโดนๆ ที่แต่งจากปลายปากกาของ เป้(น้องนำ) และถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบรูณ์แบบ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะประสบการณ์กว่า 10 ปี บนถนนสายดนตรีตั้งแต่ตอนที่อยู่เชียงใหม่ และก็ถือเป็นธรรมเนียมประจำวงมายด์ และวงมายด์ ก็มีธรรมเนียมที่ถือปฎิบัติกันต่อมาเป็นประจำก็คือการทำบุญถวายระฆัง เรียกว่าเป็นการทำบุญใหญ่ของวงเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้วงมาย์ได้พูดถึงบรรยากาศการทำบุญวันนี้ว่า ruby888

ที่หลังจากเปิดตัวอัลบั้มเป็นที่ เรียบร้อย พวกเราและทีมงานก็จะร่วมกันทำบุญถวายระฆังที่ รูบี้888 วัดระฆังโฆสิตาราม เพื่อเป็นสิริมงคล และ วันนี้ (4 กรกฎาคม 2556) ก็ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของ เต่า (มือกีตาร์) ก็เลยถือวันนี้เป็นวันดีที่จะไปทำบุญถวายระฆัง โดยครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สามแล้วนะครับ ที่วงมายด์ ได้มาถวายระฆัง เพราะตั้งแต่อัลบั้มแรก ก็ถือว่าเป็นประเพณีที่ถือปฎิบัติมาโดยตลอด และระฆังที่เราถวายก็จะเพิ่มน้ำหนักขึ้นทุกอัลบั้มตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึง อัลบั้มนี้  ก็หนักจนเกินกว่าที่พวกเราทั้ง 6 คน จะยกกันไหวแล้ว ส่วนเรื่องของราคาก็กว่า 70,000 บาท และทุกครั้งพวกเราก็ได้ไปเลือกระฆังเอง รูบี้888

โฟกัส ‘พริตตี้ตัวจี๊ด’ ชนิดไปแล้วห้ามพลาด ทิ้งทวน ออโต ซาลอน

goldclub slot online download  ถือเป็นวันสุดท้ายแล้วกับวันเสาร์ อาทิตย์นี้ ที่คุณจะมาโอกาสมาเยือนงาน ออโตซาลอน 2013 มหกรรม งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนครั้งที่ 2 ที่จัดระหว่างวันที่ 20-30 มิถุยายนนี้ นอกจากอุปกรณ์สุดเจ๋งแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมล้นหลามก็คือ

เหล่าบรรดาพริตตี้ช้างเผือก และพริตตี้ตัวจี๊ดทั้งหลายในสายตา ไทยรัฐออนไลน์รวบรวมบรรดาพริตตี้ที่ถ้าไปเยือนงานนี้คุณไม่ควรพลาดด้วย ประการทั้งปวง.

‘เซ็กซี่จนต้องเป่าปาก…’ ประมวลภาพพริตตี้ ‘ออโต ซาลอน 2013′

galaxyslot android   เซ็กซี่ ซู่ซ่า อลังการไปแล้วกับ ‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013′  มหกรรม งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนครั้งที่ 2  นอกจากความอลังการของตัวงานแล้ว

งานนี้ยังเป็นงานที่รวบรวมพริตตี้ดาวรุ่ง ดาวเด่น เซ็กซี่มากมายอย่างคับคั่ง ไทยรัฐออนไลน์ประมวลภาพสาวๆ มาให้ชมกันรับประกันว่าต้องเป่าปากแน่นอน.

ฮวังมิฮี พริตตี้ สาวเกาหลี ที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้

68859-pic-1 68859-pic-3

viva3355  ฮวังมิฮี  อีกหนึ่งสาวสวยในงาน Korea Electronic Show 2010 ฮวังมิฮี  viva3355   แม้จะจัดงานไกลถึงเกาหลีโน่น แต่ทางทีมงานก็พยายามหารายละเอียดของงานมาให้ชมกัน viva3355   Hwang Min Hee

 

source: Holiday palace รูปพริตตี้ ภาพ : sanook.com  อัพเดตวันที่ 21 มกราคม 2557