Tag

นิชคุณขอโทษแฟนๆเรื่องเมาแล้วขับ

https://www.th-galaxyslot.com ตอนแถลงข่าวคอนเสิร์ตนิชคุณยอมรับผิดเรื่องเหตุการณ์เมื่อปีที่แล้วโดย บอกว่าใครๆก็ผิดพลาดได้ แต่ที่แย่ไปกว่านั้นคือการทำผิดซ้ำสอง และเขาจะไม่ทำอะไรอย่างนั้นอีกแน่นอนนิชคุณกล่าวขอโทษต่อเพื่อนสมาชิกในวง

https://www.th-galaxyslot.com JYP และเหล่าแฟนๆของเขา หนุ่มหน้าหวานคนนี้บอกว่าตอนที่พวกเขากลับมาเกาหลีในเดือนหน้าแฟนๆจะได้เห็น อีกด้านในตัวเขาที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแน่นอน เมื่อกลับมาแล้วหนุ่มๆวง2PM จะได้ไปออกรายการวาไรตี้ต่างๆ ซึ่งนิชคุณบอกว่าเขาคิดถึงแฟนๆชาวเกาหลีมาก

credit:hunsa

ภีม ภาคิน ลูกชายแอน กัญญารัตน์ หล่อ&กตัญญู

https://www.gclub-online.net กำลังเป็นที่จับตามองเลยสำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ “ภีม ภาคิน” ลูกชายของอดีตนางแบบเซ็กซี่ “แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ” ที่ป่วยเป็นโรควัณโรคกระดูกมาเป็นเวลากว่า 3 ปี กับความฝันที่เคยอยากเป็นนักบินของภีม มาตอนนี้หนุ่มภีมกลับรักในอาชีพนักแสดง เพราะมีคุณแม่เป็นแบบอย่าง ผลงาน

https://www.gclub-online.net แจ้งเกิดละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และเดินแบบถ่ายแบบต่างๆ ปัจจุบันภีมมีหน้าที่ต้องดูแลทุกคนในครอบครัว ภีมเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีเคยติด 50 หนุ่มคลีโอ 2012 และเป็นลูกกตัญญูที่ต้องดูแลคุณแม่แบบนี้เชื่อว่าหลายคนคงตกหลุมรักเค้าได้ ไม่ยาก Sanook! Campus มีรูปหล่อๆ น่ารักๆ ของภีมมาให้ชมกันด้วยค่ะ

credit:hunsa

นาว ทิสานาฏ ศรศึก สาวน้อย หน้าใส จากวิทยาลัยนาฏศิลป์

https://www.viva3388.net นาว เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายแบบและแสดงมิวสิควิดีโอหลายเพลง เช่น กันเอง ของ กัน เดอะสตาร์ หรือ ไม่อยากได้ยินเสียงเธอ ของ สิงโต เดอะสตาร์ ต่อมา นาว ทิสานาฏ เริ่มก้าวเข้าสู่วงการการแสดงเต็มตัว

https://www.viva3388.net ด้วยการร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก และได้รับโอกาสจากช่อง 7 สี เซ็นสัญญาร่วมงานกันและมีผลงานแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงช่อง 7 กับละครเรื่อง หอบรักมาห่มป่า เมื่อปี 2554 ต่อด้วยละครเรื่อง เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง ที่พึงลาจอไป

credit:hunsa

30 คำคม โดนใจ จาก ig กุ๊บกิ๊บ

https://www.holiday8palace.com หลายคนรู้จักสาวน้อยตัวเล็ก “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เพราะเป็นอดีตแฟนของ “มาริโอ้” และเป็นนักแสดงมากความสามารถ กับสไตล์ที่เป็นของตัวเอง น่ารัก สดใส พูดเก่ง ถึงในจอจะเป็นนางร้ายปากร้าย แต่ขอบอกว่านอกจอ กุ๊บกิ๊บเค้ามีความน่ารัก

https://www.holiday8palace.com เป็นผู้หญิงที่มีความคิด และทัศนะคติที่ดีในการดำเนินชีวิตที่ดีคนหนึ่งเลยทีเดียวหลายคนที่ติดตามจะเห็นว่าเธอโพสต์ instagram ที่เป็นข้อความข้อคิด แนวคิด คำคมต่างๆ ตลอด วันนี้ทีมงาน Sanook! Campus ขอแบ่งปันคำคม ข้อคิดดีๆ ที่แชร์ใน instagram ของกุ๊บกิ๊บให้เพื่อนๆ ได้ลองอ่านกันค่ะ

credit:hunsa

คู่จิ้น เจมส์ เบลล่า ตอนเด็กๆ น่ารักอ่ะ

https://www.royal-1688.net ละครยอดฮิตตอนนี้คงต้องยกให้ สุภาพพบุรุษจุฑาเทพ และมาถึงตอนที่สาม “คุณชายพุฒิภัทร” กับคู่ของสาวน้อยหน้าหวาน “เบลล่า ราณี” และหนุ่มน้อยยิ้มมีเสน่ห์กับละครเรื่องแรกที่กำลังถูกจับตามอง “เจมส์ จิรายุ” หรือ คุณชายภัทร กับ

https://www.royal-1688.net กรองแก้ว เรียกว่าออกอากาศยังไม่ทันไร คุณผู้ชมก็จับให้พระเอกนางเอกคู่นี้เป็น “คู่จิ้น” ซะแล้ว ถึงกับดูไปจิกหมอนไป วันนี้ Sanook!Campus เลยมีรูปคู่ของทั้งคู่มาให้ดูกัน รวมถึงรูปสมัยเด็กๆ ของเจมส์และเบลล่า จะน่ารัก น่าหยิกแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

credit:hunsa

กีฬา คือ ยาวิเศษ”น๊อต- อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล”

https://www.th-ho688.com การเล่นกีฬาอย่างฟุตบอล เป็นกีฬาที่ตนชอบมากที่สุด การเตะบอลสำหรับเขาจึงไม่ใช่แค่การได้ออกกำลังกายให้มีสุขภาพดี แต่สิ่งที่ได้รวมถึงจิตใจด้วยการออกกำลังกายทำให้เลือดสูบฉีดไปสู่หัวใจ ทำให้หัวใจแข็งแรง และได้เล่นสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยถือเป็นการผ่อนคลายร่างการและสมองที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน”

https://www.th-ho688.com น๊อต เล่าต่อในเรื่องของการรับประทานอาหารว่า อย่างน้อยเราต้องรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่ากาย แต่ตนนั้นชอบรับประทานอาหารตามใจปาก แต่ตนจะออกกำลังกายทดแทนไปให้ร่างกายได้มีการเผาผลาญ การออกกำลังกายที่ควบคู่กับการควบคุมอาหารเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนวัยทำงานเลยทีเดียว

credit:hunsa

เจมส์ จิรายุ หนุ่มหล่อ มีเสน่ห์ ในบทคุณชายพุฒิภัทร

https://www.th-reddragon88.com ถึงจะเป็นการแสดงละครเรื่องแรก แต่ถือว่าหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” หรือคุณชายพุฒิภัทร ศัลยแพทย์หนุ่มในตระกูลไฮโซ ในละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เข้าตากรรมการทั้งเรื่องหน้าตาและการแสดง กลายเป็นดาราวัยรุ่นชายหน้าใหม่ที่น่าจับ

https://www.th-reddragon88.com ตามองอีกหนึ่งคน เจมส์หนุ่มน้อยยิ้มมีเสน่ห์เป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยรัง สิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุ-โทรทัศน์ ปี 1 มีความสามารถทั้งเรื่องกีฬาและดนตรี ถึงจะชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจ แต่ยืนยันว่าหนุ่มเจมส์เค้าแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ และมีความตั้งใจกับงานละครเรื่องแรกมาก ๆ เพื่อนๆ Sanook!Campus อย่าลืมติดตามผลงานของหนุ่มเจมส์กันนะคะ

credit:hunsa

30 คำคม โดนใจ จาก ig กัสจัง

https://www.th-gclubslot.com นอกจากจะเป็นวัยรุ่นที่ มีความตั้งใจงาน มีงานในวงการบันเทิงทั้งพิธีกรและงานการแสดง เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองเรื่องความรักมาตลอด สำหรับสาวตัวเล็ก “กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล”

https://www.th-gclubslot.com โดยเฉพาะหลังที่ออกมาประกาศว่าเลิกกับหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” เป็นที่เรียบร้อย หลายคนที่ติดตามจะเห็นว่าเธอโพสต์ instagram ที่เป็นข้อความข้อคิด ธรรมมะต่างๆตลอด ตั้งแต่ก่อนเลิกกับหนุ่มโดมเสียอีก วันนี้ทีมงาน Sanook! Campus ขอแบ่งปันคำคม ข้อคิดดีๆ ที่แชร์ใน instagram -ของกัสจังให้เพื่อนๆ ได้ลองอ่านกันค่ะ

credit:hunsa

นารา เทพนุภา นางเอก ฤดูที่ฉันเหงา โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย

https://www.th-royal1688.com สาวน้อยตากลม ผมสั้น นารา เทพนุภา เพื่อนๆ หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่้างดี เพราะนาราคือหนึ่งในนักแสดง “น้องใหม่ร้ายบริสุทธ์” นั่นเอง นอกจากงานละครแล้ว ตอนนี้นารา ยังมีภาพยนต์เรื่อง “ฤดูที่ฉันเหงา” จ่อคิวเข้าฉายในวันที่ 9 พ.ค. นี้ เพื่อนๆ Sanook! Campus อย่าลืมติดตามผลงานของสาวน้อยคนนี้ด้วยนะสาวน้อยตากลม ผมสั้น นารา เทพนุภา เพื่อนๆ หลาย

https://www.th-royal1688.com คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่้างดี เพราะนาราคือหนึ่งในนักแสดง “น้องใหม่ร้ายบริสุทธ์” นั่นเอง นอกจากงานละครแล้ว ตอนนี้นารา ยังมีภาพยนต์เรื่อง “ฤดูที่ฉันเหงา” จ่อคิวเข้าฉายในวันที่ 9 พ.ค. นี้ เพื่อนๆ Sanook! Campus อย่าลืมติดตามผลงานของสาวน้อยคนนี้ด้วยนะ

credit:hunsa

น้องจูน สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก เค้าว่าคนนี้แหละแฟน โป๊ป ธนวรรธน์

https://www.th-ruby888.com ถึงจะบอกว่ายังไม่มีแฟน แต่ก็มีข่าวออกมาว่า คุณชายปวรรุจ แห่งวังจุฑาเทพ หรือ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธณภูติ” นั้นไม่โสดเสียแล้ว โดยสาวน้อยที่ตกเป็นข่าว ว่าเป็นหวานใจของหนุ่มโป๊ป ก็คือเธอคนนี้แหละ “จูน ปาริชาติ

https://www.th-ruby888.com บุตรดี” น้องจูนสาวน้อยวัย17 ปี หน้าตาน่ารัก เธอเป็นพิธีกรรายการสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก แว่วว่าคบกันมากว่า 2 ปีแล้วด้วย น้องจูนเธอเป็นสาวสดใส ชอบร้องเพลง เกิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2538 กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย จะหน้าตาน่ารักสดใสแค่ไหนไปดูรูปกันเลยค่ะ

credit:hunsa