’’ละอองฟอง’’ลุยทำเพลงใหม่รักไม่มีเบื่อ gclub พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกรอบ 18 ปี

253780

gclub ส่ง งานเพลงให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องสำหรับวงดนตรีที่ถูกขนานนาม ว่า “นักออกแบบดนตรีสีสวย” อย่างวง ป๊อปฟังสบาย  “ละอองฟอง” สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ครั้งนี้พวกเขาได้เตรียมความพร้อมเข้าห้องอัดกันยกใหญ่ เพื่อผลิตงานเพลงสุดพิเศษมาฝากแฟนเพลง เพลงนี้มีที่มาจากความรู้สึกของพวกเขา ที่อยากจะบรรยายคำว่า “รัก” ให้ออกมาเป็นบทเพลงความหมายกินใจ อย่างเพลง “รักนี้ไม่มีเบื่อ” ซึ้งเพลงๆ นี้ gclub

พวกเขาทำขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่คอยให้กำลังใจ และติดตามผลงานของเขามาตลอด และที่สำคัญผลงานชิ้นนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในการประกาศความสำเร็จของละอองฟอง ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขารอบ 18 ปี ครั้งนี้วง ละอองฟองพูดถึงเพลงพิเศษ จีคลับ และคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาไว้ว่าสำหรับวง ละอองฟอง ก็ใช้ระยะการเดินทางมากว่า 18 ปี กับสามอัลบั้ม ที่บอกถึงแนวดนตรีที่ชัดเจนของพวกเรา จนมาถึงอัลบั้มล่าสุด “Wind –Up City”(ไวด์ อัพ ซิตี้) ก็เป็นอัลบั้มที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เราก็เลยอยากจะทำงานเพลงขึ้นมาสักชิ้น เพื่อแทนความหมายดีๆ แทนคำขอบคุณ และเพลงนี้ยังเป็นเพลงพิเศษที่สุด จีคลับ

เบลล์-เนย-แจมลุยภาร viva3388 กิจพิชิต เห็บ-หมัดช่วยหมา-แมวจรจัด

254068

viva3388 ลุย ภารกิจแรกในฐานะ “ทูตทีเอสพีซีเอ” (TSPCA) “เนโกะ จัมพ์”  เนย – วรัฐฐา และ แจม – ชรัฐฐา อิมราพร ค่ายกามิกาเซ่  ชวน ทูตรุ่นพี่ “เบลล์  เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” (มนัญญา ลิ่มเสถียร) ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) สวมบท “นางฟ้าใจดี” ช่วยฉีดยาป้องกันเห็บ หมัด ให้สุนัข และ แมวจรจัด โดยมี นายสัตวแพทย์พูนศักดิ์ นาวาทอง สัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานปศุสัตว์ จ.ปทุมธานี  ให้คำแนะนำ  ที่ วัดทำเลทอง คลอง 10 ปทุมธานี เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ให้ศิลปินทำดี เพื่อสังคม ในโครง viva3388

การอาร์เอส  กิ๊ฟ  แบคเบลล์ กล่าวว่า “อยากให้คนไทยใจบุญ ที่รักสัตว์  มีเมตตาต่อสัตว์จรจัด  viva9988 ลำพังเค้าถูกทอดทิ้งก็น่าสงสาร น่าเห็นใจมากแล้ว เรื่องนี้ไม่ใช่หน้าที่ของหน่วยงาน หรือ ใครคนใดคนหนึ่ง  ทุกคนต้องช่วยกัน  ร่วมมือกันดูแล  เพื่อให้เค้ามีสุขภาพ สุขลักษณะที่ดี  อย่ารังแก หรือ ทำร้ายเค้าเพียงเพราะเห็นว่าเค้าสกปรก ที่สำคัญวัดก็ไม่ใช่สถานที่ที่จะเอาสิ่งมีชีวิตมาทิ้งไว้ ให้ทางวัดรับผิดชอบ เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ถ้าคิดจะเลี้ยงสัตว์ก็ต้องดูแลให้ถึงที่สุด อย่าเลี้ยงเพียงความชอบชั่วคราวค่ะ” viva9988

ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม royal1688 ส่งต่อความแรง สันดานเจ้าชู้ (ควาย 2)

254225

royal1688 หลัง ปล่อยเพลง นางฟ้าหรือซาตาน ในอัลบั้ม ชุดที่ 4 นางฟ้าหรือซาตาน จนกระชากใจแฟนเพลงทั่วประเทศไปแล้ว ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม (ธันวา  กวีศิลปะ) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งต่อเพลงความหมายแรงๆ ที่เปรียบเทียบถึงผู้หญิงได้อย่างเจ็บแสบ ใน สันดานเจ้าชู้ (ควาย 2) ซึ่งมิวสิควิดีโอออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมไปแล้ว โดย ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม เปิดเผยถึงผลงานเพลงนี้ว่า royal1688

ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยครับ ที่ให้การต้อนรับเพลง นางฟ้าหรือซาตาน อย่างอบอุ่น โดยเฉพาะมิวสิควิดีโอซึ่งโดนใจคนที่โดนผู้หญิงหลอกว่ามีความรักให้ แต่ความจริงหวังแค่เงินเท่านั้น และตอนนี้ก็มีมิวสิควิดีโอเพลงที่ 2 สันดานเจ้าชู้ (ควาย 2) ในอัลบั้ม รอยัล1688 นางฟ้าหรือซาตาน มาให้ชมแล้ว ซึ่งเพลงนี้ไม่ได้ต่อว่าผู้หญิงทุกคนนะครับ แต่ผมแค่นำเสนอแง่มุมความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่รักและทุ่มเทให้ผู้หญิงคน หนึ่งหมดใจ พอลับหลังเราก็บอกโสด มีใครต่อใครไปทั่ว ต่อหน้าต่อตายังโทรหาผู้ชายคนอื่น พอจับได้ก็บอกไม่มีอะไร เรื่องแบบนี้ผมว่ายังมีอยู่จริงอยู่ในสังคม จึงอยากนำมาถ่ายทอดให้แฟนเพลงทุกคนได้ดูไว้เป็นบทเรียน ถ้าหากต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้ จงบอกกับตัวเองว่าให้หันกลับมารักตัวเองจะดีกว่า และการที่เราจะคบใครสักคนก็ควรที่จะดูกันไป รอยัล1688

’’ปาล์มมี่’’ชวนแฟนๆ reddragon88 ฟังเพลงสบายๆ ใน

255778

reddragon88 ไม่ ว่าจะจัดคอนเสิร์ตมากี่ครั้ง ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีทุกครั้ง ล่าสุด นักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” (อีฟ ปานเจริญ) เตรียมหยิบเอาประสบการณ์กว่า 12 ปี บนเส้นทางดนตรี มาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แฟนๆ ได้เอนหลังฟังสบายอีกครั้งกับ “Palmy Barefoot Acoustic Concert”  (ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตอะคูสติกสไตล์คันทรี่-โฟล์ค reddragon88

มาตรฐานระดับโลก ที่นอกจากจะคัดสรรเพลงฮิตทั้งหมดของ ปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ) มาแสดงแบบสดใหม่ใน เรดดราก้อน88 เวอร์ชั่นอะคูสติกเต็มรูปแบบแล้ว ยังได้นักดนตรีหัวกะทิระดับพระกาฬจากนิวยอร์กมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วย พร้อมด้วย ซาวด์ เอ็นจิเนียร์ ระดับโลก ที่จะมาเป็นผู้ควบคุมเสียงการแสดงทั้งหมด รวมถึงหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ (ศิลปินไทยคนเดียวของค่าย JAY-Z ศิลปินฮิปฮอประดับตำนานของโลก) ที่เคลียร์คิวบินตรงจากประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมเป็น Music Director  ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเช่นกัน เรดดราก้อน88

 

แรงกระฉูดเพลง ที่รัก(เธอ)เอก สุระเชษฐ์ royal1688 ยอดวิวทะลุสิบล้าน

256057

royal1688 ถือ ว่าเป็นกระแสเพลงที่แรงอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ ศิลปินรุ่นเก๋า “เอก สุระเชษฐ์” จากค่ายการ์เด้น ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งหลังจากปล่อย เพลง “ที่รัก (เธอ)”  ออกมาฮิตติดหูคนฟังจนขึ้นอันดับหนึ่งยอดดาวน์โหลดจากดีเซอร์  และติดอันดับท๊อปไฟว์ในยูทูป ล่าสุดยอดวิวทะลุกว่า 10 ล้าน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการปลื้มสุดๆ royal1688

เลยทีเดียว“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่กระแสตอบรับดีเกินที่คาดเอาไว้ รอยัล1688 ด้วยเนื้อหาเพลงเป็นเรื่องราวของความรักในแง่บวก สดใส น่ารักๆ เข้าใจง่าย ฟังสบายๆ ทำให้กระแสวิพากษณ์วิจารณ์ส่วนใหญ่จะพูดถึงเพลงในแง่ที่ดีมากกว่า ซึ่งยอดวิวในยูทูป ตอนนี้พุ่งกว่าสิบล้านแล้ว ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงจริงๆ ครับ รอยัล1688

 

’’มายด์’’ถือฤกษ์ดีทำบุญ ruby888 ใหญ่หลังคลอดอัลบั้ม

256186

ruby888 เดิน ทางมากว่าสามอัลบั้มสำหรับวงดนตรีป็อปเมืองเหนือ อย่างวง “มายด์”(Mild) สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ที่ครั้งนี้พวกเขาได้ถือฤกษ์งามยามดีในวันที่ 10 มิถุนายน 2556 เปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด “MASTER PEACE” และอัลบั้มนี้ยังถือว่าเป็นผลงานชิ้นแรกในบ้านหลังใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์ อีกด้วย งานเพลงชิ้นนี้ยังเต็มไปด้วยเนื้อหาโดนๆ ที่แต่งจากปลายปากกาของ เป้(น้องนำ) และถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบรูณ์แบบ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะประสบการณ์กว่า 10 ปี บนถนนสายดนตรีตั้งแต่ตอนที่อยู่เชียงใหม่ และก็ถือเป็นธรรมเนียมประจำวงมายด์ และวงมายด์ ก็มีธรรมเนียมที่ถือปฎิบัติกันต่อมาเป็นประจำก็คือการทำบุญถวายระฆัง เรียกว่าเป็นการทำบุญใหญ่ของวงเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้วงมาย์ได้พูดถึงบรรยากาศการทำบุญวันนี้ว่า ruby888

ที่หลังจากเปิดตัวอัลบั้มเป็นที่ เรียบร้อย พวกเราและทีมงานก็จะร่วมกันทำบุญถวายระฆังที่ รูบี้888 วัดระฆังโฆสิตาราม เพื่อเป็นสิริมงคล และ วันนี้ (4 กรกฎาคม 2556) ก็ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของ เต่า (มือกีตาร์) ก็เลยถือวันนี้เป็นวันดีที่จะไปทำบุญถวายระฆัง โดยครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สามแล้วนะครับ ที่วงมายด์ ได้มาถวายระฆัง เพราะตั้งแต่อัลบั้มแรก ก็ถือว่าเป็นประเพณีที่ถือปฎิบัติมาโดยตลอด และระฆังที่เราถวายก็จะเพิ่มน้ำหนักขึ้นทุกอัลบั้มตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึง อัลบั้มนี้  ก็หนักจนเกินกว่าที่พวกเราทั้ง 6 คน จะยกกันไหวแล้ว ส่วนเรื่องของราคาก็กว่า 70,000 บาท และทุกครั้งพวกเราก็ได้ไปเลือกระฆังเอง รูบี้888

อินเดียป่วน เสือดาวอาละวาดในเมือง ทำร้ายคนเจ็บ 6 ราย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ยังตามจับไม่ได้ คาดหลุดออกมาจากป่าที่อยู่ใกล้ ๆ เมือง

500
goldclub slot online download  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 เว็บไซต์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ มีรายงานว่า เกิดเหตุสุดป่วนขึ้นภายในเมืองมีรุต ประเทศอินเดีย เมื่อเสือดาวตัวหนึ่งได้หลุดออกมาจากป่าที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาอาละวาดในเมือง และได้ทำร้ายประชาชนจนได้รับบาดเจ็บไปแล้ว 6 คนด้วยกัน แม้เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิสัตว์และเจ้าหน้าที่ป่าไม้จะระดมกำลังกันตามจับ แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ

ตามรายงานระบุว่า เสือดาวตัวนี้ได้วิ่งออกอาละวาดไปทั่วเมือง ทั้งบริเวณโรงพยาบาลค่ายทหารของเมืองมีรุต ศูนย์การค้า อพาร์ทเมนท์ รวมทั้งที่ตลาด จนเป็นผลให้เจ้าหน้าที่ต้องประกาศการเตือนภัยระดับสูงในเมือง และขอให้ประชาชนหลบอยู่ภายในที่พักอาศัย พร้อมกับที่โรงเรียน วิทยาลัย ร้านค้า และตลาด ซึ่งตั้งอยู่ตามที่สาธารณะได้ถูกปิดลงชั่วคราว

มัลดีฟส์ ถูกยกให้เป็นสถานที่ฮันนีมูนในฝันยอดฮิตสำหรับคนทั่วโลก จากการสำรวจโดย Agoda.com โดยมี หมู่เกาะกรีก ปารีส และบาหลี เป็นสถานที่ฮันนีมูนในฝันตามมาติด ๆ

press-center_top-honeymoon-2014
galaxyslot android    วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 เว็บไซต์ agoda.com ผู้ให้บริการสำรองที่พักแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย เผยผลสำรวจฮันนีมูนระดับโลก พบว่า ผู้ใช้บริการ Agoda.com ถึง 1 ใน 5 จากผู้ตอบแบบสอบถาม 15,000 คน ระหว่างเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2557 ได้เลือกลงคะแนนให้สาธารณรัฐมัลดีฟส์ เป็นสถานที่ฮันนีมูนในฝันของพวกเขา จากสถานที่ฮันนีมูนในฝัน 20 แห่ง ตามมาด้วยหมู่เกาะกรีก ปารีส และบาหลี

ด้าน เออร์รอล คุก รองประธานฝ่าย Global Hotels เผยว่า เราทราบว่ามัลดีฟส์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคู่รัก แต่ก็ยังรู้สึกแปลกใจที่เสน่ห์ของมันดังไปทั่วโลกขนาดนี้ ในบรรดาประเทศที่มีผู้ร่วมทำแบบสำรวจมากกว่า 100 คนนั้น มีลูกค้าเพียง 3 ประเทศเท่านั้นที่ไม่ได้เลือกมัลดีฟส์เป็นสถานที่ฮันนีมูนในฝัน คือ ลูกค้าชาวฟิลิปปินส์ ซาอุดีอาระเบีย และนิวซีแลนด์

ฮวังมิฮี พริตตี้ สาวเกาหลี ที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้

68859-pic-1 68859-pic-3

viva3355  ฮวังมิฮี  อีกหนึ่งสาวสวยในงาน Korea Electronic Show 2010 ฮวังมิฮี  viva3355   แม้จะจัดงานไกลถึงเกาหลีโน่น แต่ทางทีมงานก็พยายามหารายละเอียดของงานมาให้ชมกัน viva3355   Hwang Min Hee

 

source: Holiday palace รูปพริตตี้ ภาพ : sanook.com  อัพเดตวันที่ 21 มกราคม 2557

Nikon Digital Live

4a8ddffc10-500x333

 

เอเย่น holiday palace   เกาหลีใต้  งานใหญ่ส่งท้ายปีของเพื่อนบ้านเรา เกาหลีใต้  เอเย่น holiday palace   ที่ทีเด็ดอยู่ที่นางแบบและเหล่าพริตตี้ ที่แต่ละนางล้วนน่ารักไม่แพ้สาวใดในเอเชีย ถ้าเอ่ยชื่อออกมาผมว่าทุกคนต้องล้วนแล้วแต่รู้จักสาว ๆ เหล่านั้นกันทุกคน เอาละครับใครเป็นแฟนคลับใคร  เอเย่น holiday palace   South Korea  เข้าไปดูกันดีกว่า!! ขอบคุุณที่มาของภาพในแกลอรี่

 

source: Holiday palace รูปพริตตี้ ภาพ : sanook.com  อัพเดตวันที่ 20 มกราคม 2557